Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH SXKD Trường Tín được đăng ký thành lập tháng 12 năm 2009.

Tổng diện tích mặt bằng 20.000m, trong đó diện tích nhà xưởng 14.500m2.

Địa chỉ trụ sở chính: Khu B KCN Sông Công I, Phường Bách Quang Thành Phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện Thoại : 02082463868.          Fax: 02083 862817.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH hai thành viên trở lên, đăng ký thay đổi lần thứ 9, ngày 20/09/2018.

Ngành nghề sản xuất kinh doanh gồm: Sản xuất khuôn mẫu, sản xuất dụng cụ cơ khí cầm tay, dụng cụ làm vườn và các dụng cụ cơ khí khác.

Qua 10 năm xây dựng và phát triển. Hiện tại Công Ty có dây truyền sản xuất hiện đại khép kín, đội ngũ lao động của công ty có 300 người, trong đó có đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và công nhân lành nghề, đã từng bước khẳng định được uy tín, chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hiện nay các sản phẩm của công ty đã có mặt khắp thị trường trong nước và được xuất khẩu đi một số nước trên thế giới như Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ….

Ngoài việc sản xuất các sản phẩm nói trên, công ty cũng nhận sản xuất đồng bộ các loại trang bị công nghệ ( từ gia công cơ khí, xử lý nhiệt, sơn bề mặt, đóng gói sản phẩm hoàn thiện….)

Cơ cấu tổ chức: 

Một số lĩnh vực sản xuất chính:

– Sản xuất các loại TBCN ( khuôn mẫu, dụng cụ cắt gọt kim loại….)

– Sản xuất các loại dụng cụ cơ khí cầm tay ( kìm vạn năng, kìm cắt, kìm quấn, kìm cộng lực, kéo cắt cành, vam tháo vòng bi….)

– Sản xuất phôi dập nóng, trọng lượng phôi từ 0,1kg đến 10kg.

– Dịch vụ sử lý nhiệt ( Nhiệt luyện kim loại, thấm các bon và thấm ni tơ nóng ).

Với phương châm “ Chất lượng cho năng suất, cho cuộc sống” , Công ty Trường Tín luôn  “ thay đổi để phát triển” bằng các công nghệ sản xuất tiên tiến, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đó là mục tiêu xuyên suốt của công ty.

+ Với khách hàng: Mang lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

+ Với EF – TRƯỜNG TÍN: Tối ưu hóa môi trường làm việc cho toàn thể CBCNV trong hệ thống nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển chung.