Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn, sứ mệnh

Hệ thống sản xuất và kinh doanh khép kín Trường Tín/FBF được thành lập tháng 10 năm 2009, hiện nay lực lượng cán bộ công nhân viên toàn hệ thống trên 400 người.

+ Nền tảng sản xuất của Trường Tín là sự kế thừa kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo hàng đầu trong ngành kim khí, cùng với tay nghề, sự nhiệt huyết của đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Hệ thống sản xuất gồm 04 nhà máy với tổng diện tích rộng 26.000m2. Công nghệ sản xuất hiện đại. Lĩnh vực chính là các sản phẩm dụng cụ đồ nghề cơ khí cầm tay khép kín từ khuôn mẫu, dao cụ công nghiệp, phôi dập nóng đến sản phẩm hoàn thiện. Quy trình kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

+ FBF được thành lập tháng 09 năm 2014. Là hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp với sứ mệnh xây dựng hệ thống đại lý phân phối sản phẩm bao phủ trên toàn quốc và vươn tầm mang thương hiệu FBF ra toàn cầu. Các loại sản phẩm ngành dụng cụ cầm tay của FBF đang dần từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường nội địa. Một số dòng sản phẩm FBF bắt đầu được những thị trường khó tính, cạnh tranh cao như: Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc… chấp nhận.